Phòng net Lướt là gì? 6 lý do bạn nên sử dụng phòng net lướt

Sở hữu cho mình một phòng net là ước mở của rất nhiều bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh đầy tiềm năng này. Thế nhưng một khó khăn mà các nhà đầu tư gặp phải khi bắt tay vào kinh doanh game net đó chính là vốn đầu tư.

Nếu bạn có ít vốn những vẫn muốn mở phòng net thì sử dụng phòng net lướt hoặc phòng net cũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ở bài viết này, phongnet.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem phòng net lướt là gì? 6 Lý do bạn nên sử dụng phòng net lướt? Cũng như một số lưu ý khi lựa chọn và kiểm tra linh kiện cho phòng máy lướt.

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Phòng net cũ – Thỏa mãn đam mê cho nhà đầu tư ít vốn

Phòng net Lướt là gì?

Phòng net lướt hay quán net Lướt là những phòng máy đã qua sử dụng nhưng có thời gian sử dụng ngắn, thông thường khoảng từ 3-6 tháng. Phòng net lướt vẫn đảm bảo cho nhà đầu tư về hiệu năng sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm nhưng lại tiết kiệm từ 20 – 50% chi phí đầu tư ban đầu cho các nhà đầu tư.

Phòng net Lướt là gì?

Lý do bạn nên sử dụng phòng net lướt là gì?

Vậy thì tại sao bạn nên lựa chọn cho mình một phòng net lướt? Dưới đây là những lý do khiến bạn cần cân nhắc.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đầu tiên phải kể đến đó chính là tiết kiệm chi phí, việc đầu tư phòng net lướt sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 30 – 50% chi phí so với việc lắp đặt phòng net mới. Con số này có thể giảm với thời gian sử dụng của phòng máy, nhưng thông thường sẽ tiết kiệm ít nhất 30% tổng chi phí đầu tư.

Ví dụ:

Giá của 1 phòng game 30 pc lắp mới có giá từ 350-450tr/1 dàn thì khi mua dàn net lướt vẫn cấu hình như vậy thì chi phí bạn phải bỏ ra chỉ từ 250-300 triệu VND mà thôi.

Tiết kiệm ngay cho mình được từ 100 – 150tr vnd rùi.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Giảm thời gian thu hồi vốn

Chi phí đầu tư giảm, doanh thu vẫn vậy thì việc giảm thời gian hồi vốn là đương nhiên. Với một phòng game lướt bạn có thể giảm thời gian hồi vốn từ 1/3 – 1/2 thời gian mà thôi.

Thời gian hồi vốn trung bình của một dự án quán net lướt giao động từ 8-12 tháng.

Giảm thời gian thu hồi vốn

Đảm bảo hiệu năng sử dụng

Với việc phòng máy chỉ mới sử dụng từ 6 tháng tới 1 năm do vậy hiệu năng sử dụng của phòng máy vẫn đảm bảo như mới.

Có thể đáp ứng nhu cầu chơi mượt các tựa game nặng trong thời gian dài.

Ngoài ra, bạn cũng có nhiều lựa chọn để nâng cấp phòng máy lên với chi phí rẻ để cạnh tranh với mọi đối thủ trong khu vực.

lap-dat-phong-net-luot-giup-dam-bao-hieu-nang

Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh

Thêm 1 lợi thế vô cùng lớn khi bạn sử dụng dàn net qua sử dụng đó chính là bạn sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro trong kinh doanh. Cũng giống như tất cả các thiết bị điện tử khác sau khi sử dụng thường rớt giá rất nhanh.

Thế nhưng với việc sử dụng hàng đã qua sử dụng ở trên thì việc rớt giá của bạn hoàn toàn không đáng kể, bạn có thể sử dụng sau 1 năm mà giá bán thanh lý vẫn chỉ giảm 10-20% so với giá lúc bạn mua mà thôi. Mức chi phí hao mòn máy như vậy là quá thấp đúng không nào.

Nhược điểm khi sử dụng phòng net lướt

Với rất nhiều ưu điểm như vậy thì chắc có lẽ không có nhà đầu tư nào mua mới đúng không nào? Đương nhiên với những sản phẩm đã qua sử dụng thì cũng có những nhược điểm nhất định. Dưới đây là những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi mua sử dụng dàn net lướt.

Lướt nhưng không phải là “Lướt”

Hơi khó hiểu phải không nào? Nghĩa là bạn có thể mua nhầm phải các sản phẩm đã quá cũ không còn đủ tiêu chí gọi là hàng Lướt nữa. Đối với những bạn không quá am hiểu về linh kiện máy tính thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Có rất nhiều các cửa hàng, công ty gắn mác “Phòng Net Lướt” nhưng thực chất là các sản phẩm đã hết bảo hành Hãng mà chỉ còn bảo hành cửa hàng mà thôi. Cụ thể một chút nữa phongnet.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra linh kiện máy tính lướt như thế nào bạn nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt hàng chính hãng, hàng công ty, hàng xách tay khi mua linh kiện máy tính

Khó khăn trong khâu bảo hành

Để sử dụng phòng net cũ hay phòng net lướt yêu cầu chủ đầu tư cần có kiến thức căn bản về máy tính. Điều này là rất quan trọng để bạn có thể tự xử lý 1 số sự cố gặp phải trong quá trình kinh doanh phòng net.

So với các sản phẩm mới thì dàn net lướt cũng sẽ gặp những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng, khi đó thì bạn sẽ cần tới các dịch vụ bảo hành.  Nếu bạn lắp đặt phòng net mới thì thông thường sẽ được các bên tư vấn, lắp đặt hỗ trợ. Còn với phòng net qua sử dụng thường bạn sẽ phải tự mình đi bảo hành. Do vậy bạn sẽ cần tìm hiểu các trung tâm bảo hành của các hãng hoặc tìm đối tác tin cậy để lắp đặt phòng net lướt.

Theo mình nghĩ chỉ có 2 nhược điểm trên thôi, nếu bạn xác định theo nghề net và gắn bó với nó thì những kiến thức trên bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và khắc phục chúng.

Mua phòng net lướt như thế nào?

Để sở hữu cho mình một phòng net lướt đúng chuẩn thì bạn làm như thế nào? Có 2 cách để bạn có thể mua cho mình một dàn net lướt như ý.

Mua phòng net lướt như thế nào?

Mua trực tiếp của nhà đầu tư

Kinh doanh phòng net là một ngành tuy đơn giản nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn, do vậy có rất nhiều các nhà đầu tư nếu không tìm hiểu kỹ thị trường rất có thể dẫn đến thất bại. Đây cũng chính là cơ hội dành cho bạn để có thể sở hữu cho mình một phòng net với chi phí nhỏ.

Bạn có thể tìm kiếm các phòng net thanh lý trên các diễn đàn chủ phòng net, facebook, hội nhóm… Nếu bạn chưa có quá nhiều kiến thức về máy tính và muốn tránh rủi ro mua phải các sản phẩm kém chất lượng thì có thể nhờ bạn, hoặc người quen làm về máy tính đi kiểm tra giúp bạn nhé. Vì rất có thể, nhà đầu tư trước cũng mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Nên mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được phân phối bởi các hãng như: Gigabyte, msi, asus…

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết:Cách phân biệt hàng chính hãng, hàng công ty, hàng xách tay khi mua linh kiện máy tính

Mua hàng qua sử dụng cũng tương tự mà thôi.

Mua từ các công ty chuyên lắp đặt phòng net lướt

Nếu bạn không đủ tự tin để tự tìm cho mình một phòng máy lướt qua sử dụng thì việc tìm đến một công ty uy tín trong lĩnh vực lắp đặt phòng net lướt là điều cần thiết. Có thể mức giá bạn phải trả sẽ chênh 1 chút nhưng đổi lại đó chính là chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách  kèm theo của các đơn vị này: Vận chuyển, lắp đặt, tư vấn mô hình, thiết kế, trang trí… Phongnet.com là 1 trong nhưng công ty như vậy và bạn có thể tham khảo các chính sách của phongnet.com dưới đây.

Lắp đặt phòng net lướt tại Phongnet.com

Hiểu được những khó khăn của các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh phòng net nhưng chưa đủ vốn, phongnet.com mang tới cho khách hàng dịch vụ lắp đặt phòng net lướt trọn gói với những chính sách ưu việt dành cho khách hàng mà không đơn vị nào có.

Lắp đặt phòng net lướt tại Phongnet.com

Tư vấn, hỗ trợ, xây dựng cấu hình phù hợp

Đến với phongnet.com, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn bạn cách lựa chọn cấu hình phòng net sao cho phù hợp với các tiêu chí: Vốn đầu tư, mức thu, hiệu năng yêu cầu… để từ đó tối ưu thời gian thu hồi vốn của bạn.

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Khi mua phòng net lướt tại Phongnet.com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển, lắp đặt với khoảng cách lên tới 200km. Chính sách này hiện các bên chỉ áp dụng cho các sản phẩm mới mà thôi.

Hỗ trợ gói thiết kế+ Thi công chuẩn cyber game Mini

Như các bạn đã biết, cyber game mini hiện đã và đang trở thành xu hướng của ngành game net Việt Nam hiện nay, thêm vào đó một yếu điểm của phòng net lướt đó chính là game thủ có cảm giác đang sử dụng hàng cũ và đã qua sử dụng.

Thế nhưng với gói thiết kế, thi công đạt chuẩn Cyber Game Mini mà phongnet.com dành tặng cho bạn thì sẽ khác hoàn toàn. Bạn sẽ sở hữu cho mình một dàn game hoàn toàn phong cách, đẹp, độc, mới 100%

Xem thêm: Cyber Game mini là gì?

Bảo hành 1 đổi 1 như hàng mới

Bạn cũng sẽ được phongnet.com hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành như với các sản phẩm mua mới tại phongnet.com. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dàn máy nhà mình.

Xem thêm: Chính sách bảo hành của phongnet.com

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với phongnet.com để được tư vấn. Ngoài ra, với phòng game lướt bạn vẫn được hỗ trợ chương trình trả góp 0% của phongnet.com năm 2020 bạn nhé!

>>Xem chi tiết tại: Lắp đặt phòng net trả góp 0%

Kết luận

Phòng nét lướt và phòng net cũ là 2 lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang có ý định kinh doanh game net mà chưa có quá nhiều vốn, hi vọng với những chia sẻ của phongnet.com ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi kinh doanh phòng net lướt cũng như có thể tự tìm cho mình một phòng game như ý.

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Post Comment