Vikings chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 4

Vikings tiếp tục khẳng định thị phần bằng việc ra mắt cơ sở thứ 4

Thị trường phòng net, quán game hiện đã và đang cực nóng thu hút rất nhiều các nguồn lực tài chính từ các nhà đầu tư. Có thể kể đến những cái tên lâu đời trong làng game Việt Như CyZone, StarGaming, Game Home… Hay những cái tên mới nổi như King Of War. Trong số này cũng không thể không nhắc đến Vikings Gaming.

Vikings Gaming hiện đang sở hữu 3 cơ sở với số lượng máy lên tới con số gần 1000 PC tại các địa chỉ: 198 Nguyễn Tuân,  A6A Thành Công, Ba Đình, Hà Nội và tầng 5 số 195 Khâm Thiên.

Trong những ngày đầu tháng 6, với cái nóng đầu hè làm cho người ta cảm thấy khó chịu thì Vikings lại đang trong quá trình chuẩn bị giới thiệu cơ sở thứ 4 của mình mang tên Vikings Esports Arena. Với mức đầu tư lên tới triệu Đô, số máy dự kiến >300 máy hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ.

Theo thông tin mới cập nhật được tại trên các diễn đàn game hàng đầu Việt Nam Vikings Esports Arena được đặt trên diện tích hơn 1500m2 tại khu vực Hà Đông, ước tính sức chưa lên tới cả 1000 Game thủ.

Với thiết kế theo chuẩn Cyber Game Thế giới Vikings Esports Arena được chia thành các khu riêng biết, phòng thường, thi đấu, livetream, khu vực cafe giải khát… Ngoài ra còn có khu PS4 dành cho những tín đồ của các tựa game Console.

Cấu hình tại Vikings Esports Arena cũng được vô cùng chú trọng với hơn 300 máy cấu hình cao sử dụng dòng CPU Coffee Lake mới nhất của Intel, VGA được sử dụng là 1060 và 1070ti. Toàn bộ màn hình trong phòng máy đều sử dụng 144hZ và 240hz. Mang tới trải nghiệm mượt mà đối với các tựa game bắn súng. Tất nhiên bộ Gear đi kèm cũng không kém phần cao cấp để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ khi tới với Vikings.

Dự kiến, Vikings Esports Arena sẽ được lắp đặt và đi vào phục vụ game thủ cuối tháng 6 tới.

Thông tin chi tiết về Vikings Esports Arena sẽ được Phongnet.com cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Post Comment