Top game chơi nhiều nhất tại phòng net đầu năm 2018

Danh sách những tựa game chơi nhiều nhất tại phòng net đầu năm 2018

Để kinh doanh game net hiệu quả, việc tìm hiểu xu hướng các tựa game mới hay nhu cầu chơi game của các game thủ từ đó cân đối chi phí để đầu tư cấu hình đối với các chủ phòng net là điều hết sức cần thiết. Vậy thì đầu năm 2018 này, thì những tựa game nào đang hót nhất tại các quán net hiện nay. Xin mời các bạn chủ phòng net theo dõi:

1/ Playerunknown’s Battlegrounds – PUBG

Tuy mới ra mắt cách đây không lâu, thế những PUBG nhanh chóng được sự đón nhận của game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, PUBG mang tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Bằng việc tự mình sinh tồn hay cùng Team của bạn sinh tồn trên Một đảo hoang với hàng 100 game thủ trên khắp thế giới. ới CCU kỷ lục lên đến gần 3 triệu người, PUBG thực sự là một hiện tượng thú vị nhất đầu năm 2018.

Xem thêm: Cấu hình chơi pubg cho quán net năm 2018

2/ Liên Minh Huyền Thoại

Chắc các bạn cũng đã quá quen đối với tựa game này, tựa game moba huyền thoại đã làm mưa làm gió trong những năm vừa qua trong làng game net Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới. Tuy việc lấn sân của PUBG là vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng Liên Minh huyền thoại vẫn chiếm phần lớn số máy trong phòng net Việt Nam Hiện nay.

Xem thêm: Cấu hình chơi LOL max seting

Xem thông tin game thủ trong lmht: Lmss là gì?

3/ Đột kích

Mặc dù là một tựa game khá cổ, nhưng cho tới thời điểm này thì Đột Kích vẫn là tựa game bắn súng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, vượt trên rất nhiều các đối thủ mới ra mắt  với đồ họa khủng hơn như Truy Kích, CSO, Warfare…

Với mức cấu hình tương đối thấp có thể chơi mượt trên những phòng net cỏ do vậy đột kích vẫn được đông đảo các game thủ ưa thích.

4/ Fortnite: Battle Royale

Việc ra mắt PUBG đã khiến khá nhiều các chủ phòng net phải điêu đứng vì PUBG yêu cầu cấu hình khá cao. Đặc biệt là RAM lên tới 12G mới có thể chơi mượt tựa game này trong khi đó các quán net hiện thời dung lượng ram chỉ ở mức 4G. Do vậy sự ra đời của Fortnite: Battle Royale với cơ chế tương tự PUBG trong khi đó cấu hình thấp hơn rất nhiều cũng đã khiến Fortnite: Battle Royale trở thành tựa game đc chơi nhiều nhất tại Phòng net đầu năm 2018 này.

5/ Vị trí cuối cùng đó chính là DOTA 2

Do cộng đồng của Dota 2 khá mạnh, nên việc duy trì độ Hot của Dota 2 tại các phòng game, quán net là điều dễ hiểu.  Thêm vào đó, sau một thời gian có phần “Dịu nhiệt”, Dota 2 cũng đã cập nhật khá nhiều điều thú vị và vẫn là tựa game moba ấn tượng, mang tính đồng đội cao. Bởi vậy, Dota 2 xếp vị trí thứ 5 trong những tựa game hót nhất tại quán net đầu năm 2018.

Việc lắm rõ nhu cầu của game thủ đối với các chủ phòng net là vô cùng quan trọng, nó quyết định khá nhiều đến sự thành bại của một dự án kinh doanh game net. Bạn là người có máu kinh doanh? Bạn nhìn thấy lợi nhuận vô cùng lớn từ ngành kinh doanh game net? Hãy tìm những chuyên gia trong lĩnh vực này để bạn có thể thành công hơn. Phongnet.com sẽ giúp bạn! Phongnet.com – Đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net uy tín số 1 tại Việt Nam!

Xem thêm:

Post Comment