Try hard là gì? Định nghĩa của từ Try hard

Chắc hẳn trong quá trình chơi game hay ngồi ngoài quán net bạn đã nghe qua cụm từ Try Hard rồi phải không nào? Thế nhưng không phải bạn cũng biết ý nghĩa của từ này. Vậy thì Try hard nghĩa là gì?

Khái niệm Try Hard là gì?

Try Hard nếu dịch ra tiếng việt thì có nghĩa là “Cố Gắng Hết Sức”, cụm từ này thường được các game thủ sử dụng có ý nghĩa thể hiện hành động cày cuốc, rèn luyện kỹ năng bất kể ngày đêm để nâng tầm kỹ năng của mình cũng như nâng level nhân vật… Cũng có nhiều game thủ có những khái niệm Try Hard khác nhau ví dụ như:  Tạo độ khó cho team  bằng cách Feed thì mới gọi là “try hard” Cũng có lý phải không nào :))

Try Hard PUBG nghĩa là gì?

Như đã nói ở trên, try hard có nghĩa là cố gắng hết sức để làm một việc gì đó, vậy thì khi người ta nói Try Hard PUBG có nghĩa là cố gắng chơi game PUBG để có thể đạt trình độ cao nhất. Bằng cách dành nhiều thời gian, rèn luyện kỹ năng… Xem thêm: Cấu hình tối thiểu để chơi mượt pubg mà mọi game thủ nên biết!

Lợi và hại khi game thủ Try Hard

Try hard thật ra là hành động vô cùng tốt nếu bạn biết sử dụng vào đúng mục đích. Vậy với game thủ, try hard là tốt hay xấu.

Lợi ích

Những người Try Hard thường là những người có mục tiêu, mục đích rõ ràng và luôn cố gắng và tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của họ. Điều này nếu bạn làm thường xuyên sẽ giúp bạn trở thành thói quen tạo mục tiêu cũng trong công việc và cuộc sống sau này.

Nếu không muốn làm game thủ chuyên nghiệp, thì đừng Try Hard

Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng việc Try Hard Xuyên ngày đêm thì try hard lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới game thủ. Việc cầy ngày, cày đêm không quan tới sức khỏe, công việc, môi trường bên ngoài khiến game thủ dễ sa đà vào thế giới ảo, ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc cũng như ảnh hưởng lớn tới tâm lý xã hội. Có thể gây ra những suy nghĩ tiêu cực tới bạn. Do vậy, nếu bạn không có ý định trở thành game thủ chuyên nghiệp thì nên hạn chế try hard hoặc có thể sắp xếp thời gian hợp lý cho các việc khác trong cuộc sống của mình.

Kết luận

Cố gắng hết sức làm một việc gì đó là một đức tính rất tốt của mỗi con người, Thế nhưng với game thủ thì việc try hard cần được điều độ cũng như quan tâm tới sức khỏe để bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu sơ lược về cụm từ Try Hard Thần thánh rồi phải không nào? Giờ thì gọi hội ra phòng net Try Hard ngay thôi… hi.. Xem thêm: Phân biệt 2 nhóm game thủ tại phòng net “Tryhard và Relax”

Post Comment