Bí kíp kiếm 60 Triệu/tháng nhờ kinh doanh phòng net

Bí kíp kiếm 60 Triệu/tháng nhờ kinh doanh phòng net với 50 máy trạm

Lướt Gamek thấy bài chia sẻ này khá hay và bổ ích dành cho các chủ phòng net nên phongnet.com trích dẫn lại để cho các bác tham khảo, biết đâu có thể áp dụng vào phòng net, quán game nhà mình giúp tăng doanh thu dịp cuối năm này.

Một chủ quán net đã chia sẻ bức ảnh cho thấy doanh thu cực khủng lên tới 60 triệu đồng một tháng của mình, kèm theo một số ‘bí quyết’ giúp tăng doanh số nhanh chóng.

Vâng trong khi rất nhiều chủ quán net tại Việt Nam đang kêu than việc kinh doanh khó khăn mệt mỏi, chỉ kiếm được tiền lẻ và chẳng biết bao giờ mới trả được nợ nần, vươn lên tầng lớp giàu có với số vốn trăm triệu bỏ ra ban đầu… thì mới đây một người đã chia sẻ bức ảnh cho thấy doanh thu cực khủng lên tới 60 triệu đồng một tháng của mình, kèm theo một số ‘bí quyết’ giúp tăng doanh số nhanh chóng.

Doanh thu quán net 50 máy lên tới 60 triệu, quả là đáng mơ ước.

Doanh thu quán net 50 máy lên tới 60 triệu, quả là đáng mơ ước.

Được biết, chủ quán net này đã có kế hoạch tăng doanh thu từ lâu và đặt ra mục tiêu phấn đấu cho cửa hàng của mình, vào tháng 11 vừa qua thì phòng 50 máy của anh đã đạt được kỳ vọng với số tiền thu về là gần 61 triệu đồng, con số hết sức tuyệt vời và là niềm mơ ước của rất nhiều chủ kinh doanh ‘đồng nghiệp’.

Kinh doanh quán net thành công cần có bí kíp riêng

Hiện tại việc kinh doanh quán net đã quá ‘nhàm’ và số tiền giờ chơi thực sự không thể ‘gỡ’ được nhiều vốn cũng như kiếm lời. Do đó mọi người nên tập trung vào các dịch vụ bên ngoài như đồ ăn thức uống, hậu mãi, chăm sóc khách hàng mới có thể thành công được: Làm net bây giờ ăn nhau cái dịch vụ. Tiền giờ đáng là bao đâu.

Để cho đỡ mệt và có doanh thu lớn thì chủ quán net này cũng chia sẻ một số ‘bí kíp’ nhằm giúp đỡ những người đồng nghiệp, đó là thuê thêm người trông quán cùng, có khoán doanh thu và sẵn sàng thưởng lớn nếu như vượt mức kỳ vọng:

Có 1 nhân viên bác. Làm 8h/ngày. Lương 2 củ 5. Khoán doanh thu 50 củ/tháng. Nếu vượt trên 50 củ thì thưởng 10% trên số vượt. Tháng này vượt 11 củ so với kế hoạch. Thưởng luôn cho nó 1,1 củ cho nóng – Chia sẻ về cách đối đãi với nhân viên của chủ quán net này.

Thêm vào đó thì cũng cần phải ‘thủ sẵn’ một số vốn lớn để đề phòng cạnh tranh từ phía các vị ‘hàng xóm’ mới, kịp nâng cấp để đuổi kịp cấu hình hay tân trang phòng máy: Mình cứ chuẩn bị sẵn sàng súng ống đạn dược đầy đủ thì kể cả 10 hàng xóm cũng chả sợ. Anh lúc nào cũng găm sẵn ít nhất 200 củ trong ngân hàng đề phòng có biến.

Nhìn chung, muốn kinh doanh quán net thành công thì cần phải có chính sách tốt cho cả nhân viên lẫn khách hàng, kích thích người làm việc cho mình hết công suất và khách đến thường xuyên. Cũng cần phải có đề phòng ‘biến’ trong mọi trường hợp.

Trên đây là một số chia sẻ của ông củ quán net Lọ, Không biết khi đọc song các bác có ý áp dụng được vào phòng máy nhà mình hay không nhưng đây cũng là một bí kíp rất bổ ích nếu biết cách áp dụng đúng. Có bác nào chia sẻ thêm những “Bí Quyết Tăng Doanh Thu game net” vui lòng comment phía dưới nhé. Chung tay cùng phát triển nào các bác!

Nguồn: Gamek

Xem thêm:

Post Comment