[Cận Cảnh] Quán net Đẳng Cấp Của Người Việt Tại ÚC

Quán net rất đẳng cấp của người Việt mở kinh doanh tại Australia với phòng ốc rộng rãi và cách bài trí chuyên nghiệp. Mô hình đáng học của Game Net Việt

Các quán net vốn rất phổ biến tại Việt Nam và bạn đi bất kỳ đâu cũng có thể gặp được. Tuy nhiên liệu một cửa hàng tương tự tại Australia trông sẽ ra sao? Liệu có khác gì ở nước ta hay không? Sau đây là chùm ảnh cận cảnh một phòng máy ở Sydney do một Việt Kiều mở kinh doanh:

 

Chúng ta có thể thấy rằng khu vực phòng máy được bố trí vô cùng chuyên nghiệp với ghế game thủ cực êm ái, gaming gear xịn, màn hình lớn và phong cách bố trí rất chuyên nghiệp rộng rãi chứ không ‘xô bồ’ như tại Việt Nam.

 

Quán net này còn bán cả loạt gaming gear cũng như một số loại đồ phụ kiện PC khác cho game thủ sử dụng luôn tại đó hay về nhà dùng tiếp.

 

Về tổng thể, quán net này có phong cách vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại, không gian vô cùng thoáng đáng dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến cho game thủ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, theo một chủ quán net khác chia sẻ thì nơi đây còn có món phở ăn kèm vô cùng ngon miệng nữa, quả thực khó có điểm gì để chê quán net tại Australia này. Rõ ràng đây là một địa điểm mơ ước cho các game thủ tại Việt Nam, quả thực phần lớn các cyber game lớn ở trong nước vẫn chưa thể đạt được tới đẳng cấp như thế này bởi cách bài trí quá xô bồ, thiếu sự thoải mái cho game thủ.

Theo Gamek

Đây là mô hình kinh doanh game net mà các phòng net, quán game ở Việt Nam nên học hỏi, để có thể phát triển hơn nữa trong ngành kinh doanh game net ngày một cạnh tranh hiện nay.  Phongnet.com – Tiên phong trong mô hình lắp đặt phòng net trọn gói đạt chuẩn Cyber Game mini hiện nay. Hotline liên hệ: 0979 262 999 – 0965 83 83 22

Post Comment