Kinh nghiệm mở quán net tại Hà Nội

Chia sẻ Kinh nghiệm mở quán net tại Hà Nội.

kinh-nghiem-kinh-doanh-phong-net-tai-ha-noi

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi của một độc giả đã gửi email về cho phongnet.com mong được giải đáp, Câu hỏi như sau:

Mình đang có khoảng 600 triệu muốn đầu tư vào dịch vụ Internet ở Hà Nội, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc và phân vân trước khi quyết định đầu tư và kinh doanh, rất mong những ai có kinh nghiệm giúp đỡ cho mình.
Mình có một vài câu hỏi mong muốn được các bạn tư vấn giúp.
1) Về giấy phép kinh doanh cũng như nơi cấp? Mở gần trường học có ảnh hưởng nhiều không vì mình có nghe về luật không được mở dịch vụ Internet trong bán kính 200m phạm vi gần các trường học.
2) Về mặt bằng thì nên thuê nhà tầng hay chỉ nên tìm thuê nhà có mặt tiền rộng ( Nếu ai có địa chỉ có thể tư vấn cho mình với,ở các quận Đống Đa hay Thanh Xuân thì càng tốt).

3) Đường truyền mạng nào thì là tốt và giá cả như thế nào, theo mình thấy bây giờ các hàng net thường có 2 đường truyền của 2 nhà mạng khác nhau.

4) Phương pháp và kinh nghiệm quản lý các phòng máy. Rất mong được các chuyên gia Phongnet.com tư vấn cho mình. Xin cảm ơn!

Phongnet.com xin trả lời giúp bạn như sau:

Quán net tại Hà Nội đã bão hòa, muốn cạnh tranh được thì anh phải có đầu óc sáng tạo và sự liều lĩnh nhất định để cạnh tranh hút khách.
1. Cấu hình máy tính giờ là điểm đầu tiên người chơi quan tâm tới 1 quán net. Anh có thể tham khảo báo giá của những cty chuyên lắp đặt dàn máy quán internet. Đi kèm luôn là màn hình máy tính to nhất trong điều kiện cho phép. Phụ kiện chuột tai nghe cũng là 1 vấn đề nhưng không quá quan trọng.
2. Chỗ ngồi – không gian cần thoáng mát. Phòng bí bách thì nhất thiết phải có điều hòa. Chỗ để xe phải gần như tương ứng với số máy anh lắp đặt. Vd như lắp 50 máy thì cần 50 chỗ để xe dự phòng.
3. Hiện giờ những quán net ở Hà Nội đang rộ phong trào game chơi theo team nên không khó để anh thuê mặt bằng, nhưng ít nhất đảm bảo 1 hàng máy từ 5 máy trở lên phục vụ khách chơi đi cùng nhau theo tốp.
4. Đường truyền mạng anh nên lắp cáp quang vnpt – fpt :3-400 1 tháng.
5. Quán net nên có 2-3 nhân viên trông xe nạp tài khoản phục vụ khách chơi. Nhân viên cần phải có chút kinh nghiệm về máy tính – mạng – kĩ thuật để hỗ trợ khách khi cần thiết.
6. Nên tìm địa điểm gần những trường cấp 3 – đại học – sv trọ nhiều. Không nhất thiết địa điểm phải là mặt đường to đông đúc người qua lại như kinh doanh các mặt hàng.
Đó là 1 số kinh nghiệm của em. Còn theo lý thuyết giả định của anh thì:
– Với 600 triệu anh sẽ có 100 triệu để lắp đặt nội thất bàn ghế đường truyền biển quạt, tiền thủ tục ban đầu, bao lỗ khai trương, thuê nhân viên.
– 400-500 triệu đầu tư máy móc: 30-40 máy tùy cấu hình.
=> từ 1-2 tháng bao lỗ thì các tháng sau hoạt động sẽ tùy vào lượng khách.

Trên đây là một số ý kiến từ chuyên gia chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh phòng net tại Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức để kinh doanh phòng net hiệu quả. Để được tư vấn lắp đặt phòng net từ các chuyên gia của Phongnet.com. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0965.83.83.22 – 04.66.86.1911

Từ khóa tìm kiếm:

  • kinh nghiệm làm net tại hà nội
  • kinh nghiệm mở quán net tại hà nội

Post Comment