KINH NGHIỆM KINH DOANH PHÒNG NET Ở QUÊ, MIỀN NÚI

Kinh nghiệm mở quán net ở quê

Kinh nghiệm mở quán net ở quê, nông thôn, miền núi.

Kinh doanh phòng net ở quê hiện đang khá phát triển nhưng hầu hết các chủ phòng net ở quê có rất ít kiến thức về máy tính phòng net cũng như kiến thức về kinh doanh phòng net như thế nào là hiệu quả. Sau đây phongnet.com Sẽ có một bài chia sẻ về kinh nghiệm mở quán net ở quê để một phần nào giúp các bạn đang có ý định mở phòng game, quán net có thêm kiến thức cũng như một số lưu ý khi kinh doanh quán net ở quê.

Ở quê, với số vốn 100 – 300 triệu để mở phòng net là một con số không hề nhỏ chút nào, Một số câu hỏi được các chủ phòng net được quan tâm nhiều nhất đó là: Thời gian thu hồi vốn, cấu hình ra sao, hình thức kinh doanh như thế nào…. Chúng ta bắt đầu đi trả lời lần lượt các câu hỏi này.

kinh-nghiem-kinh-doanh-phong-net-o-que

Ở quê nên lựa chọn cấu hình như thế nào?

  • Đây là một bước khá quan trọng, quyết định rất lớn đến sự thành bại khi kinh doanh phòng net. Việc lựa chọn cấu hình cần dựa vào 3 yếu tố chính:Số Vốn, Đáp ứng đủ game hiện tại và Đối thủ cạnh tranh. Bạn cần khảo sát thật kỹ 3 yếu tố này để đưa ra cấu hình phù hợp
  • Gợi ý một cấu hình ở quê hiện tại nên dùng trong năm 2015: Main h81, Ram 4G, Chip G3250, Màn 22 hoặc 24inch, Vga 2GB.

=> Chú ý: Bạn đừng nên lựa chọn cấu hình quá thấp bởi bạn phải sử dụng máy trong vòng ít nhất 3 năm. Tại sao lại như vậy vui lòng đọc tiếp!

Thời gian thu hồi vốn trung bình của một phòng net là bao nhiêu lâu?

  • Theo như tính toán mới nhất của chúng tôi, thời gian trung bình để thu hồi vốn cho phòng net giao động từ năm thứ 2 – năm thứ 3 tùy vào quá trình kinh doanh của mỗi phòng net như thế nào. Điều này giúp bạn trả lời cấu hình tối thiểu ở trên.
  • Thời gian thu hồi vốn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: khách hàng, đối thủ, chiến lược kinh doanh… Tùy thuộc vào từng địa điểm, vùng miền, phòng game mà chúng ta có những chiến lược phù hợp, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Làm thế nào để mở phòng net đông khách ở quê?

  • Không gian phòng net: Hiện các phòng net ở quê chưa chú trọng về vấn đề này nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thêm chi phí để thiết kế, trang trí lại không gian cho phòng máy nhà bạn. Điều này góp phần cạnh tranh rất lớn đối với đối thủ của bạn đó.
  • Chất lượng ghế, tai nghe, chuột: Bạn cần chú trọng hơn về các thiết bị này tối đa trong tầm vốn của bạn có thể, tuy nhỏ nhưng nó quyết định rất lớn tới cảm giác khi chơi game giúp game thủ gắn bó lâu dài với quán của bạn hơn.
  • Các game mini, giải đấu nhỏ: Đây không phải là một chiến lược mới nhưng ở quê thì thường ít được áp dụng hơn. Theo phongnet.com bạn nên tổ chức một số giải mini trong năm để thu hút, quảng bá quán của mình đối với game thủ. Đây là cách tốt nhất tạo ấn tượng đối với game thủ về quán game của bạn.
  • Các chương trình khuyến mãi, hậu mãi: Thỉnh thoáng bạn khuyến mại 1 chút về giờ chơi, giá, hay nước. Cũng giúp phòng máy của bạn đông khách hơn.

Trên đây là một số kiến thức, kinh nghiệm khi mở phòng net ở quê. Bài viết chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót, nếu còn câu hỏi nào bạn có thể để lại Comment phía dưới, Các chuyên gia của Phongnet.com sẽ trả lời giúp bạn sớm nhất!

Phongnet.com – Đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net số 1 Việt Nam!

Tìm kiếm bài viết này: