Kinh nghiệm quản lý phòng net

Quản lý phòng net như thế nào cho hiệu quả và tối ưu tránh thất thoát? Đây là câu hỏi của tất cả các chủ phòng net đặt ra khi mới bắt tay vào kinh doanh phòng net đặc biệt là những phòng net với số máy lớn.

Ở bài viết này, Phongnet.com sẽ tổng hợp tất cả những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm quản lý phòng net để cho các chủ phòng net tham khảo, từ đó rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Và nếu bạn là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay có những mẹo nhỏ để quản lý phòng net tốt hơn? Hãy để lại comment trong bài viết này hoặc viết bài gửi cho Phongnet.com theo Email: Admin@phongnet.com các bạn nhé!

Kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả năm 2019

Quản lý nhân sự phòng net

Việc thuê nhân viên trông phòng net là việc mà hầu hết các chủ phòng máy vẫn thường làm dù số lượng máy ít hay nhiều. Nếu bạn quản lý 1,2 nhân viên thì không có vấn đề thế nhưng với những phòng net lớn. Số lượng nhân sự lên tới 10 – 20 người thì lại là một bài toán khác. Vậy thì quản lý nhân sự phòng net như thế nào? hãy cùng phongnet.com đi tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Quản lý hệ thống phòng máy

Đây cũng là việc vô cùng quan trọng mà mỗi ông chủ phòng net hoặc quản lý cần biết.

Kinh doanh phòng net là một “Nghề” như bao nhiêu nghề khác. Bởi vậy để bạn có thể thành công nhất với nghề này ít nhất bạn cần biết tý “Nghề”.

Đó chính là việc quản lý hệ thống máy tính của phòng máy. Muốn phòng máy  hoạt động kinh doanh hiệu quả thì tất cả những sự cố khi gặp phải tại phòng máy cần phải được xử lý một cách nhanh nhất.

Lời khuyên của phongnet.com bạn nên cần biết: Nhận biết linh kiện, kiểm tra test lỗi một số linh kiện nhất định, update game…. Và nếu bạn không muốn biết thì có thể thuê người biết để quản lý giúp bạn.

Phần mềm quản lý phòng máy

Phần mềm tính tiền

Phần mềm quản lý dịch vụ

Tổ chức sự kiện, giải đấu

-> XEM THÊM: XỬ LÝ CÁC SỰ LỖI PHẦN CỨNG CƠ BẢN TẠI QUÁN NET

Post Comment