Tối đa hóa lợi nhuận khi kinh doanh game net như thế nào?

Tối đa hóa lợi nhuận khi kinh doanh game net?

Đây có lẽ là cụm từ đang được khá nhiều các nhà đầu tư cho ngành game net tìm kiếm cũng như đặt câu hỏi về cho các chuyên gia của Phongnet.com. Hôm nay, Phongnet.com xin làm một bài chia sẻ về vấn đề này để các nhà đầu tư có thể tham khảo và biết đâu bạn lại có thêm một nguồn thu thụ động song song với kinh doanh phòng net thì sao?

Trước tiên chúng ta nêu qua một số nguồn thu nhập chính từ trước tới nay trong kinh doanh phòng net đã nhé!

Các nguồn  lợi nhuận truyền thống khi kinh doanh phòng net?

1/ Lợi nhuận từ Giờ chơi:

+ Là chi phí thu về tính theo giờ, thông thường sẽ là 5k/1h tùy từng khu vực cũng như phân khúc cấu hình máy có thể thu mức giá cao hơn.

2/ Lợi nhuận từ khâu Dịch vụ:

Trong khâu dịch vụ bao gồm:

+ Đồ ăn nhẹ: Bánh mỳ, mỳ tôm, xúc xíc…

+ Nước uống: Sting, C2, bò húc…

+ Thuốc lá

+ Thẻ Game, Thẻ điện thoại

+ Mua bán tiền ảo: Ricvip (Đã sập), zdo, vcoin, helly clup…

Trên đây, phongnet.com xin điểm qua một số nguồn thu nhập từ phòng net mà trước giờ chúng ta vẫn đang kinh doanh. Câu hỏi đặt ra ở đây là  “Liệu có thêm nguồn thu nào khác nữa hay không để tối ưu tối đa lợi nhuận khi kinh doanh game net?”

Phongnet.com xin gợi ý cho bạn một số sản phẩm, dịch vụ có thể kinh doanh thêm trong phòng net ngoài các dịch vụ trên như sau:

1/ Dịch vụ cho thuê Gaming Gear Cao Cấp cho phòng máy bao gồm: Phím, chuột, tai nghe.

Đây cũng là một ý tưởng khá hay dành cho các chủ phòng net. Việc trang bị toàn bộ cho phòng net một bộ Gear cao cấp chắc hẳn sẽ ít chủ phòng máy có đủ khả năng tài chính để trang bị. Nên việc cung cấp thêm dịch vụ cho thuê phụ kiện như thế này vừa có thể giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game, Cũng như mang lại một nguồn thu đáng kể cho chủ phòng net từ việc cho thuê này.

Ví dụ: bạn đang thu 5k/1h, nếu game thủ có nhu cầu thuê Gear riêng thì thêm 1-2k/1h nữa tùy chất lượng cũng như độ cao cấp của Gear. Khá ổn phải không nào??

2/ Cung cấp Acc, Code game, làm Add trung gian, Game.

Với sự phát triển của các tựa game trực tuyến hiện nay, việc mua bán Acc, Code game hay nhờ Add trung gian đang được rất nhiều các game thủ quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này, các chủ phòng net có thể đứng ra làm trung gian để mua bán Acc hay code game để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, hiện nay các tựa game bản quyền mới phát triển trên ứng dụng Steam cũng khá là hot ví dụ như: PUBG, Fifa 4, Overwat… Tất cả các tựa game bản quyền này đều phải Mua Game mới chơi được. Do vậy chủ phòng game có thể làm đại lý để bán các tựa Game này, vừa giúp game thủ gắn bó với quán net nhà mình cũng như vừa kiếm thêm thu nhập.

3/ Thuê Ghế masage.

Ý tưởng cũng khá thú vị thế nhưng có lẽ sẽ chỉ áp dụng cho các cyber game lớn mà thôi. Việc ngồi chơi game trong nhiều giờ liền khiến cơ thể game thủ khá là mệt mỏi. Việc cung cấp dịch vụ ghế Masage nghe có vẻ khá hiệu quả phải không nào?

4/ Mở thành shop phụ kiện, linh kiện PC, Ráp máy tính lẻ

Ý tưởng này cũng không tồi đúng không nào? Khi bạn lắp đặt phòng net với bên cung cấp dịch vụ là bạn đã có một nguồn nhập hàng với mức giá RẺ so với giá bán lẻ trên thị trường rồi. BẠN Có NGUỒN HÀNG, Có KHÁCH HÀNG. Do vậy, bạn mở thêm dịch vụ bán linh phụ kiện: Phím, chuột, tai nghe… Hay nhận xây dựng cấu hình, ráp máy lẻ chơi game cũng mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận kha khá.

5/ Kinh doanh thêm Bàn, Ghế chơi game:

Mảng bàn ghế chơi game này ngay cả Phongnet.com cũng nhận được rất nhiều nhu cầu hỏi mua của khách hàng, nhưng do là bên sản xuất, phân phối nên Phongnet.com không bán lẻ. Mà game thủ khi đi chơi game thì đặc biệt rất thích ghế chơi game tại quán. Do vậy, Chủ phòng máy nên lắm bắt nhu cầu này để cung cấp Bàn ghế chơi game cá nhân dành cho game thủ.

Lợi ích việc kinh doanh kết hợp trong phòng net mang lại như thế nào?

1/ Chủ phòng net

  • Tận dụng tối đa lượng khách hàng tới với phòng game nhà mình theo mô hình V-A-C (Vườn Ao Chuồng) để gia tăng lợi nhuận
  • Tăng cường kỹ năng quản lý cho chủ phòng net
  • Có thêm kiến thức về mảng kỹ thuật giúp khắc phục các sự cố trong giàn máy dễ hơn cũng như hiểu biết về linh kiện, thiết bị cho phòng net từ đó có thể tái đầu tư mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình kinh doanh.
  • Thúc đẩy dễ dàng quá trình maketing cho cả phòng máy và mảng dịch vụ làm thêm.

2/ Đối với game thủ

  • Đầu tiên là TIỆN, có một địa chỉ Gần hơn để mua sắm thiết bị
  • Mua song là có thể trải nghiệm ngay sản phẩm rồi mới trả tiền – Đây cũng là một lý do khá hay
  • Thỏa mãn ngay được nhu cầu nếu mình cần sử dụng sản phẩm hoặc ưa thích sản phẩm của quán

Với nguồn thu nhập cũng như lợi ích từ việc kinh doanh phòng net kết hợp với 5 ngành kinh doanh nêu trên. Phongnet.com hi vọng sẽ giúp Anh Chị Em chủ phòng máy có cái nhìn thoáng hơn về nghề kinh doanh này hiện vẫn đang bị xã hội tương đối xa lánh. Từ đó có thể tự mình xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh phù hợp và thành công hơn nữa trong nghề này nhé!

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Nếu Bác nào có thêm ngành nghề nào kết hợp được với kinh doanh phòng net mang lại hiệu quả cao thì có thể chia sẻ ở phía dưới bình luận nhé!

-> XEM THÊM: HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC GIẢI ĐỘT KÍCH CHO QUÁN NET MỚI NHẤT 2018

Xem thêm các dịch vụ tại Phongnet.com

Post Comment