Mô hình Icafe

Trong vài năm trở lại đây, Thị trường game net bắt đầu nóng lên với mô hình phòng game cao cấp Cyber Game. Song song với đó thì mô hình icafe cũng ra đời và được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Vậy thì icafe là gì? mô hình này có gì mà lại thu hút các nhà đầu tư? Hãy cùng phongnet.com tham khảo qua bài viết này bạn nhé!

Mô hình Icafe là gì?

Icafe hay còn gọi là internet Cafe là mô hình kinh doanh kết hợp internet cùng với Cafe, Game thủ không chỉ đơn thuần tới của hàng để chơi game lướt web như truyền thống. Thay vào đó, Cyber Game được thiết kế theo không gian của một quán cafe, game thủ có thể vừa chơi game, mệt mệt ra làm cốc cafe, tán gẫu với bạn bè cũng như thưởng thức dịch vụ ăn uống vô cùng phong phú tại Icafe

Khái niệm về icafe

Tuy mới du nhập vào Việt Nam được vài năm, thế nhưng Icafe lại thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và trở thành xu hướng kinh doanh game net số 1 hiện nay.

Với sự phát triển của Icafe vừa đem lại cơ hội cũng như không ít những thách thức với thị trường kinh doanh phòng net hiện nay. Đòi hỏi các nhà đầu tư cần bỏ nhiều thời gian, chất xám hơn với nghề net cũng như đòi hỏi cần có những đội ngũ thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hơn.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu cho mình một Icafe

Icafe là một mô hình kinh doanh game net hoàn toàn tiềm năng và đang là xu thế phát triển của ngành game net trong tương lai. Thế nhưng để sở hữu cho mình một icafe đúng nghĩa cũng như có thể kinh doanh icafe một cách hiệu quả thì nhà đầu tư cần đầu tư đúng và đủ.

Vậy thì làm thế nào để bạn có thể sở hữu cho mình 1 icafe cũng như kinh doanh nó một cách hiệu quả?

Điều kiện cần

  • Vốn đầu tư: Do mô hình icafe cần kết hợp giữa internet và cafe do vậy vốn đầu tư của mô hình này so với mô hình truyền thống sẽ cao hơn. Các nhà đầu tư cần xác định cho mình chiến lược đầu tư lâu dài và thu về một mức giá hợp lý để có thể đảm bảo lợi nhuận. Lợi thế của icafe đó chính là tập chung vào không gian cũng như thiết kế phòng máy sao cho chuyên nghiệp, độc đáo và đặc biệt phải có điểm nhấn riêng.
Vốn đầu tư là cần thiết với icafe
  • Mặt bằng: Với việc kết hợp cafe do vậy điều kiện tiếp theo đó chính là bạn cần sở hữu một không gian đủ rộng để có thể phục vụ tốt nhất cho icafe. Về mặt bằng thì ưu tiền 1 sàn là tốt nhất.
  • Thiết kế phòng máy: Sự khác biệt rất lớn giữa icafe với mô hình phòng game khác đó chính là thiết kế về không gian. Với mỗi icafe thường thiết kế cho mình một không gian riêng mang tới cho game thủ cảm giác chơi game thoải mái, sạch sẽ. Thiết kế không gian cần tạo được điểm nhấn, thương hiệu riêng dành cho mình.

Điều kiện đủ

Icafe là một ngành kinh doanh không phải là mới thế nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn. Do vậy điều kiện đủ để bạn có thể sở hữu cho mình một icafe và kinh doanh hiệu quả đó chính là tìm được đối tác đồng hành để giúp bạn xây dựng chiến lược cũng như kế hoạch kinh doanh một cách phù hợp

Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Để xây dựng một icafe đạt chuẩn đòi hỏi đối tác đồng hành phải là những công ty lắp đặt phòng net có kinh nghiệm, đã và đang kinh doanh icafe cũng như xây dựng những phòng icafe đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm một chút tới những yêu cầu pháp lý bắt buộc để có thể xây dựng một icafe hiệu quả

Đầu tư icafe – Hãy tới với phongnet.com

Phongnet.com tự hào là một trong những công ty xây dựng và kinh doanh icafe hàng đầu tại Việt Nam, tới với phongnet.com các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn tận tình về cách thức xây dựng cũng như triển khai
  • Hỗ trợ thiết kế, thi công, xây dựng icafe theo phong cách riêng của bạn.
  • Song hành cùng bạn trong suốt thời gian hoạt động, chuyển giao kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn yên tâm vận hành.
  • Bạn có thể tham gia hệ thống icafe Cyber Xanh Esport của chúng tôi với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

Kết luận

Mô hình icafe hiện đã và đang là mô hình kinh doanh game net vô cùng hiệu quả hứa hẹn sẽ là sự phát triển của ngành trong tương lai. Tuy vậy, trong quá trình kinh doanh icafe cũng gặp không ít khó khăn. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào làm icafe bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cyber Game mini – mô hình kinh doanh tốt nhất 2019

Post Comment