Chia sẻ giải pháp chống nóng ngày hè cho quán net

Chia sẻ giải pháp chống nóng ngày hè cho quán net 2017

Những ngày hè quả thật là nỗi ám ảnh cho các chủ phòng net bởi không khí oi bức cùng với các chi phí tăng cao, từ tiền điều hòa, quạt… Thế nhưng bạn có thể áp dụng một số các giải pháp dưới đây để chống nóng cho quán net qua những ngày hè năm 2017 này. Cùng tham khảo các bạn nhé!

4 giải pháp chống nóng ngày hè cho quán net hiệu quả:

1/ Lựa chọn vật liệu thi công, lắp đặt phòng net thoáng mát.

  • Phương pháp này áp dụng đối với các chủ phòng game bắt đầu kinh doanh phòng net, các bạn nên lựa chọn những vật liệu thi công có thể chống nóng bao gồm: Trần, tường… Ngoài ra, việc lựa chọn ghế ngồi thoáng mát cũng giúp phòng máy của bạn trở nên mát hơn.

2/ Tăng số lượng quạt, Điều hòa

  • Đây cũng là 1 giải pháp giúp phòng máy nhà bạn trở nên mát hơn. Bằng việc kết hợp giữa quạt và điều hòa có thể làm tăng hiệu quả của Điều Hòa dành cho phòng máy nhà bạn. Cũng như tiết kiệm chi phí tiền điện khá nhiều. Các bạn có thể xem cách đó ở bài viết dưới đây

  • Cách kết hợp điều hòa với quạt hiệu quả

3/ Sử dụng hệ thống quản lý phòng máy bootrom thay vì hệ thống ổ cứng

Hệ thống máy phòng game kiểu cũ sử dụng mỗi cây 1 ổ cứng do vậy khi chạy cả hệ thống sẽ tỏa ra 1 lượng nhiệt không nhỏ. Do vậy Bạn nên đầu tư lắp đặt từ đầu hoặc nâng cấp hệ thống cũ thành hệ thống Bootrom, điều này sẽ khắc phục đáng kể tình trạng nóng bức có thể xảy ra trong những tháng hè.

4/ Quản lý các máy trạm thật chặt chẽ

Tắt những máy trạm không sử dụng cũng như đặt chế độ tự ngắt cho máy với thời gian nhất định hoặc chỉ vài hành động nhỏ như: tắt màn hình không sử dụng, tắt bóng điện không cần thiết…cũng có thể giúp giảm đáng kể tiền điện cũng như nóng bức trong ngày hè.

Ngoài 4 phương pháp chống nóng này, các bạn cũng nên áp dụng mô hình phòng máy khác vào phòng máy nhà mình, chia phòng hút thuốc, phòng không hút thuốc… Cũng có thể giúp không gian phòng máy trở nên thoáng đãng, thoải mái hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của Phongnet.com dành cho các chủ quán net đã, đang, sẽ trở thành chủ quán net một chút những lưu ý trước khi bắt tay vào lắp đặt cũng như kinh doanh quán net nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 

Post Comment