Hà Nội xuất hiện Cyber Game đầu tiên sử dụng màn hình 40 inch 2k 144Hz

Hà Nội xuất hiện Cyber Game đầu tiên sử dụng màn hình 40 inch 2k 144Hz

Sau thông tin Vikings cơ sở thứ 4 xuất hiện, Cộng Đồng Game thủ Hà Nội lại chuẩn bị đón chào thêm 1 Cyber Game Cafe với mức đầu tư cực lớn ngay giữa lòng thành phố. Điều đáng nói ở đây là phòng game không chỉ sử dụng các mã VGA cực mạnh 1060 hay 1080ti như Vikings hay các Cyber Game khác mà còn sử dụng mẫu màn hình kích thước Cực Lớn lên tới 40 icnh, Tần số quét 144Hz. Có lẽ đây là Cyber Game sở hữu màn hình lớn nhất tại Việt Nam hiện nay!

Theo thông tin ban đầu được tiết lộ, Địa điểm phòng game đặt tại khu Vực Thái Hà, Đống Đa Hà Nội trên diện tích 500m2 với số máy dự kiến 120 PC.

Dưới đây là một số hình ảnh 3D về phòng máy này:

Tuy rằng dự án hiện vẫn còn đang trong giai đoạn thi công, lắp đặt nhưng đã xuất hiện những tấm hình 3D cực kỳ hấp dẫn, đã dần hé lộ được vẻ đẹp cũng như sự thoáng đãng trong không gian phòng máy.

Thêm một ý tưởng thiết kế nữa được tiết lộ cho dự án này:

 Cũng như theo thông tin được chia sẻ thì phòng game này sẽ được ra mắt vào dịp cuối tháng 6/2018 để phục vụ Anh Em Game thủ Hà Nội.

Vậy liệu với Màn Hình 40 inch 144HZ có là xu hướng mới cho các Cyber Game Việt Nam hiện nay hay không? Các bạn hãy cùng Phongnet.com chờ đón phòng game có một không hai này nhé!

Thông tin chi tiết về phòng máy này sẽ được Phongnet.com cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Post Comment